IDC Việt Nam: Đơn vị hàng đầu chuyên thi công lắp ghép nhà PVC

Từ lâu, PVC đã trở thành vật liệu quen thuộc để hoàn thiện và trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, điển hình là vách ngăn phòng, nhà vệ sinh, cửa chính, cửa phụ… Ngày nay, vật liệu này còn được sử dụng để làm tấm bao che, vách ngăn trong thi công lắp ghép nhà PVC.

Về cấu tạo, nhà PVC cũng có các phần cơ bản như nhà lắp ghép thông thường gồm:

 • Khung nhà được làm bằng thép nhẹ. Các bộ phận hệ cột, vì kèo, xà gồ, vách và mái được liên kết với nhau bằng bản mã và bulong.
 • Phần sàn được thi công bằng các loại tấm bê tông nhẹ như Vacor, Cemboard có khả năng chịu lực tốt.
 • Phần tường bao che, vách ngăn, cửa chính, cửa phụ sử dụng hoàn toàn bằng các vật liệu PVC.
 • Phần mái lợp thường sử dụng mái tôn EPS, tôn bông đá, tôn thủy tinh tùy theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Sản phẩm nhà lắp ghép PVC được ứng dụng trong thi công nhà trọ thông minh, nhà ở công nhân, nhà xưởng, nhà máy, carbin, phòng bảo vệ.. với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với nhà truyền thống:

 • Vận chuyển nhẹ nhàng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.
 • Chi phí thấp: Do không làm móng, chi phí nhân công rẻ hơn, hao hụt nguyên vật liệu thấp.
 • Thân thiện môi trường: Việc thi công nhà PVC giúp giảm ô nhiễm môi trường hơn so với xây dựng nhà truyền thống. Vật liệu PVC không chứa formaldehyde, không độc hại cho người dùng. Hơn nữa, vật liệu này có thể tái chế thành nhựa để sử dụng tiếp.
 • Phù hợp với thời tiết Việt Nam: Có khả năng chống cháy tốt, chống ẩm và mưa bão, chống mối mọt và côn trùng ăn mòn, phòng chống sụp đổ khi có động đất.
 • Tuổi thọ lâu dài: Tuổi họ nhà PVC có thể kéo dài lên tới 50 năm nếu được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và đúng cách.
 • Dễ dàng tháo lắp và di chuyển đến nơi khác.
 • Có thể thi công trên các nền đất yếu, hiểm trở.

IDC Việt Nam – Chuyên thi công nhà lắp ghép, nhà PVC

IDC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà lắp ghép (nhà PVC, nhà container, carbin, nhà xưởng lắp ghép, phòng sạch – kho lạnh… ) tại Việt Nam với giá cả hợp lý và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, IDC Việt Nam còn cung cấp các loại vật liệu xây dựng công nghệ cao như Tấm Panel tôn xốp công nghệ Hàn Quốc, Panel bông thủy tinh chống cháy cao, tấm Cemboard Thái lan, tấm sàn chịu lực Vacor…

Chuyên thi công lắp ghép nhà PVC

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong thi công nhà lắp ghép, IDC Việt Nam đã thi công hơn 1000 dự án lớn nhỏ khác nhau và là đối tác lâu năm của nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, điện tử như: Coteccons, Vinacomin, Lilama10, Zenitaka, Cienco4, Huynhdai, Sumitomo Mitsui, Samsung, Nokia,…

Trong quá trình triển khai dự án, chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công trình và công nghệ hiện đại luôn là tiêu chuẩn hàng đầu để phục vụ Khách hàng. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại, mỗi công trình do IDC đảm nhiệm là giải pháp tối ưu về nguồn lực, chi phí, thời gian thi công và biện pháp kỹ thuật. Sản phẩm bàn giao luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ thỏa thuận với khách hàng từ thiết kế, tiêu chuẩn vật liệu, thời gian bàn giao và các yêu cầu khác về công trình kỹ thuật.

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên, IDC Việt nam đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu phát triển bền vững trong 3 năm liền (2015, 2016 và 2017).

Mọi thông tin chi tiết về vật liệu lắp ghép công nghệ mới, nhà lắp ghép, nhà PVC, Quý khách vui lòng liên hệ hotline của IDC Việt Nam để được tư vấn và báo giá: 0967 88 68 68.

Hình ảnh một số dự án đã thi công:

Công trình Conteccons Khu đô thị Nam An Khánh:

chuyên thi công lắp ghép nhà PVC

chuyên thi công lắp ghép nhà PVC

Dự án Conteccons Tân Cảng, Đường Điện Biên Phủ, Phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

chuyên thi công lắp ghép nhà PVC

Công trình Asia, Nghi Sơn, Thanh Hóa

chuyên thi công lắp ghép nhà PVC

chuyên thi công lắp ghép nhà PVC

chuyên thi công lắp ghép nhà PVC

Dự án Trường huấn luyện chó, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

chuyên thi công lắp ghép nhà PVC

Xem bản Mobile