Ưu điểm của nhà lắp ghép bằng vật liệu pvc

Nhà lắp ghép bằng vật liệu PVC hiện được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà trọ thông minh, nhà ở công nhân, cán bộ, nhà xưởng, nhà điều hành… với nhiều tính năng ưu việt hơn so với các dạng nhà truyền thông.

Nhà lắp ghép, hay còn được gọi là nhà lắp ráp, nhà di động, nhà khung thép. Về cơ bản, nhà lắp ghép gồm có khung thép (nhẹ và có khả năng chịu lực tốt) lắp ráp cùng các tấm vật liệu nhẹ (tấm sàn, tấm tường hay mái lợp). Một trong những ưu điểm nổi bật của nhà lắp ghép là có thể di chuyển đi nơi khác dễ dàng mà không phát sinh thêm chi phí vật liệu xây dựng.

Ưu điểm của nhà lắp ghép bằng vật liệu pvc

Vật liệu PVC từ lâu đã được ứng dụng để hoàn thiện nội thất, trang trí nhà cửa. Ngày nay, vật liệu này còn được sử dụng để làm tấm tường, vách ngăn trong xây dựng nhà lắp ghép. Sự ra đời của nhà PVC đã mang đến những ngôi nhà bền đẹp, đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp cho những người có thu nhập thấp hoặc thường xuyên dịch chuyển địa điểm ở, làm việc.

Ưu điểm của vật liệu PVC trong thi công nhà lắp ghép

Vận chuyển nhanh và nhẹ

Nhựa PVC có trọng lượng siêu nhẹ so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống, dễ dàng mang vác và vận chuyển (khi thi công hoặc mang đi nơi khác). Điều này sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhân công cũng như thời gian thi công.

Lắp đặt nhanh và dễ dàng

Nhà PVC được làm từ các tấm tường lắp ráp với nhau bằng các các thanh định hình, bo góc, thanh chữ U hay băng nối mà không cần phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ. Việc này diễn ra rất đơn giản, nhanh và thuận tiện.

Ưu điểm của nhà lắp ghép bằng vật liệu pvc

Chi phí nhân công rẻ

Do đặc điểm của nhà lắp ghép thi công nhanh, nhẹ, không bụi bẩn như các công trình truyền thống nên chi phí thuê công nhân cũng rẻ hơn nhiều.

Cách âm tốt

Tấm vách PVC là một loại polime dẻo được làm bột PVC, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn và chất phụ gia. Vật liệu này có khả năng cách âm tốt thường được dùng để làm vách ngăn nhà vệ sinh, cửa nhà vệ sinh hay vách ngăn phòng trong các căn hộ, phòng trọ bé tạo nên sự riêng tư cho mỗi cá nhân sống cùng phòng.

Cách nhiệt

Nhựa PVC có khả năng dẫn nhiệt kém. Tấm tường nhà lắp ghép sử dụng chất liệu này sẽ căn phòng ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè và tiết kiệm chi phí điện.

Thân thiện với môi trường

Tấm tường PVC không chứa chất độc hại, không chứa formadehyde, hoàn toàn không gây hại sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhựa PVC cũng rất thân thiện với môi trường, có thể nghiền thành nhựa để tái sử dụng.

Mức độ an toàn cao

Nhà PVC có khả năng chống cháy tốt, có khả năng chống ấm cao, chống mối mọt và côn trùng. Bên cạnh đó, nhà lắp ghép bằng vật liệu PVC có khả năng chống sụp đổ khi xảy ra động đất, bão. Trong khi đó, nhà làm bằng vật liệu khác như thép, gỗ, công ten nơ có khả năng thấm nước, chống cháy kém, dễ bị côn trùng ăn mòn hơn.

Ưu điểm của nhà lắp ghép bằng vật liệu pvc

Tuổi thọ cao

Nhờ các ưu điểm của vật liệu, nhà PVC có tuổi thọ lên tới 50 năm. Hơn nữa, nhà lắp ghép lại dễ dàng di chuyển và tháo lắp mà không tốn thêm chi phí vật liệu chính.

Dễ dàng vệ sinh và sơn phủ

Nhựa PVC có khả năng chống bám bẩn, bám bụi rất tốt và người dùng có thể dễ dàng lau chùi mà không cần phải sử dụng chất tẩy để làm sạch như các loại chất liệu khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sơn phủ trực tiếp lên tấm nhựa PVC để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của nhà lắp ghép bằng vật liệu PVC. Mọi thông tin về nhà lắp ghép, vật liệu nhẹ chịu lực tốt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0967 88 68 68 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Xem bản Mobile